CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ VIII CỦA ĐẢNG      

Ấn tượng du lịch Lai Châu tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16

Cập nhật: 22/07/2020
Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã khép lại sau 6 ngày diễn ra với rất nhiều thành công và ấn tượng. Đây là sự kiện du lịch quy mô lớn với hơn 150 gian hàng đến từ 50/63 tỉnh, thành trong cả nước; 96 doanh nghiệp du lịch cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Khai mạc Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16.

Gian hàng của tỉnh Lai Châu và các tỉnh Tây Bắc đã trở thành điểm nhấn của ngày hội. Đến với Ngày hội, tỉnh Lai Châu tập trung quảng bá những sản phẩm du lịch nổi bật đang trở thành những điểm nhấn thu hút khách du lịch nội địa như: Bản du lịch cộng đồng Sin Suối Hồ, Sì Thâu Chảỉ và các sản phẩm du lịch trải nghiệm thiên nhiên như: Khu du lịch sinh thái đỉnh đèo Hoàng Liên, Cầu kính rồng mây; các tour leo núi mạo hiểm như: Chinh phục đỉnh Bạch Mộc Lương Tử; Chinh phục  đỉnh Pu Ta Leng…  Thông tin du lịch Lai Châu được truyền tải sống động đến với khách tham quan  qua các video, hình ảnh và các ấn phẩm như:  sách ảnh, tập gấp, bản đồ, cẩm nang du lịch… Bên cạnh đó gian hàng đã trưng bày các các sản vật địa phương nổi tiếng như: Mắc ca, chè Lai Châu, các loại dược liệu quý, gạo…  đã thu hút đông đảo khách tham quan.

Đ/c Hà Văn Siêu Phó tổng cục trưởng - Tổng cục Du lịch Việt Nam và các đại biểu chụp hình lưu niệm tại gian hàng Lai Châu

Đ/c Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng - Tổng cục du lịch Việt Nam và các đại biểu chụp hình lưu niệm tại gian hàng Lai Châu.

Tại ngày hội rất nhiều các doanh nghiệp lữ hành và các đơn vị kinh doanh du lịch  trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam đã đến quan tâm, tìm hiểu, trao đổi liên kết thông tin, xây dựng và khai thác các sản  phẩm du lịch Tây Bắc.

Báo Thanh niên đưa tin về du lịch Lai Châu tại ngày hội.

Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh  lần thứ 16 thu hút trên 200.000 lượt khách tham quan, mở ra cơ hội thu hút và khai thác thị trường khách du lịch tiềm năng tại tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam./.

Bài: Minh Châu - Ngọc Oanh, Ảnh: Văn Thanh.

Đánh giá bài viết
Đánh giá: 5/5 từ 1 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem thêm