Kết quả Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Vẻ đẹp du lịch Lai Châu” năm 2021

Cập nhật: 24/12/2021
Kết quả Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Vẻ đẹp du lịch Lai Châu” năm 2021

Kết quả Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Vẻ đẹp du lịch Lai Châu” năm 2021

Thực  hiện Kế hoạch  số 112/KH-SVHTTDL-HVHNT  ngày  26/01/2021  của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu và Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Lai Châu về tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Vẻ đẹp du lịch Lai Châu” năm 2021.

Ảnh: Nét đẹp La Hủ (Giải nhất)

Với mục đích, nhằm quảng bá hình ảnh, những nét đẹp đặc trưng về cảnh quan thiên nhiên, bản sắc văn hóa, con người các dân tộc Lai Châu tới bạn bè trong nước và quốc tế; những khoảnh khắc đẹp trong đời sống sinh hoạt, loa động sản xuất; những hình ảnh đẹp của khách du lịch trải nghiệm, khám phá, hòa mình vào cuộc sống của đồng bào các dân tộc tại Lai Châu. Lựa chọn được các bức ảnh đẹp về du lịch Lai Châu đảm bảo tính thẩm mỹ, tính đặc thù phục vụ công tác tuyên truyền, xúc tiến, quảng bá du lịch; phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh…

Ảnh: Đi Hội Bản Bo (Giải nhì)

Sau 9 tháng triển khai và phát động Cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 704 ảnh của 64 tác giả thuộc 21 tỉnh/thành phố gửi dự thi. Ban giám khảo cuộc thi ảnh nghệ thuật “Vẻ đẹp du lịch Lai Châu” đã chấm và công nhận 11 ảnh đạt giải (01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba; 05 giải khuyến khích)./.

Ảnh: Tam ưng Tung cánh (Giải Nhì)

Tin, ảnh: Thu Hà

Nguồn: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 1 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem thêm