CHECK IN MÀU TRẮNG TINH KHÔI HOA MẬN GIỮA NÚI RỪNG CHU LÌN      ĐIỂM DU LỊCH CỘNG ĐỒNG SIN SUỐI HỒ ĐƯỢC TÔN VINH TẠI GIẢI THƯỞNG ASEAN 2023      Chào năm mới 2023, Huyện Than Uyên sẽ tưng bừng tổ chức các hoạt động       

Nhà nghỉ Duyên Hải

Cập nhật: 01/11/2018
Nhà nghỉ Duyên Hải khu 5 thị trấn Sìn Hồ, cạnh bến xe, đối diện trung tâm chợ mới thuận tiện cho quý khách có nhu cầu đón xe, mua sắm đi lại thuận tiện.
 

Nhà nghỉ Duyên Hải được khánh thành đi vào hoạt động từ tháng 01/2018 với kiến trúc không gian rộng rãi, thoãng đãng, yên tĩnh. Với quy mô 3 tầng, 20 phòng ngủ được trang bị trang thiết bị hiện đại như TV công nghệ hiện đại, WiFi phủ kín các phòng, dịch vụ truyền hình MyTV. Tinh thần phục vụ của nhân viên nhà nghỉ luôn cởi mở, gần gũi và thiện tình sẽ đảm bảo cho khách hàng một thời gian nghỉ ngơi thoáng đãng, tiện nghi khi đến với Duyên Hải Sìn Hồ - Lai Châu.

Ngoài ra Nhà nghỉ còn có phòng hội trường rộng rãi với sức chữa 120 người là nơi thuận tiện cho việc tổ chức các hội nghị, tập huấn. có bãi đỗ xe, an toàn cho khách hàng khi dừng chân tại Duyên Hải Sìn Hồ - Lai Châu.

 

 

Địa chỉ: Khu 5 thị trấn Sìn Hồ - huyện Sìn Hồ - tỉnh Lai Châu

Số điện thoại: 0972.391.554

Email: Tanavaish123@gmail.com

 
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 1.5/5 từ 2 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem thêm