Lai Châu cần thay đổi để phát triển tương xứng tiềm năng du lịch      Lai Châu đã sẵn sàng cho Ngày hội văn hóa các dân tộc có số dân dưới 10.000 người lần thứ nhất, tại tỉnh Lai Châu và Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2023      bản Sì Thâu Chải, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu      

Khách sạn Hoàng Nhâm Lai Châu

Cập nhật: 01/11/2019
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Lai Châu, với tầm nhìn hướng hồ Thủy Sơn thơ mộng và Trung tâm hành chính của Tỉnh, quảng trường nhân dân Lai Châu, sau lưng là dãy núi Ta Li Phùng – Nùng Nàng huyền thoại, tạo thế “Tựa Sơn hướng Thủy “.
Tòa nhà khách sạn Hoàng Nhâm
 
Khách sạn Hoàng Nhâm là khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, mang phong cách Pháp quy mô lớn và hiện đại. Với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển, sang trọng nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa  đặc trưng  bậc nhất vùng Tây Bắc. 
Phòng họp
 
Phòng nghỉ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5*, gồm có 124 phòng nghỉ sang trọng. Trang thiết bị và nội thất trong phòng được rát vàng tạo điểm nhấn đặc trưng phong cách qúy phái. Đặc biệt là tầng tổng thống đủ tiêu chuẩn để đón các đoàn nguyên thủ trong và ngoài nước.
 
 
Hệ thống nhà hàng, trung tâm tiệc cưới và tổ chức các sự kiện lớn đa dạng và phong phú. Trong và ngoài tòa nhà, sân vườn có sức chứa từ 300 khách đến trên 1000 khách phục vụ các món ăn Âu, Á đa dạng cũng như ẩm thực vùng miền.
Nhà hàng
 
Ngoài ra, hệ thống dịch vụ của khách sạn đa dạng luôn mang đến cho mọi du khách sự thoải mái và thư giãn khi đến tham quan và làm việc tại TP Lai Châu như: Hồ bơi 4 mùa trong nhà, CLB sức khỏe , karaoke và SPA (sauna  Massage). Bên cạch tòa nhà khách sạn là dịch vụ Bar đồ uống và ăn nhẹ, được thiết kế theo nhà sàn Tây Bác và sân vườn thơ mộng, là nơi thư giãn lý tưởng góp phần làm cho chuyến đi của quý khách thêm thú vị, tuyệt vời và trọn vẹn.
Reina Spa và Massage
 
Cửa hàng quà tặng
 
Khu vực trà và quầy bar
 
Phòng Gym
 
Phòng hát
 
Mạnh Nhâm
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 3.2/5 từ 5 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem thêm