TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ XÚC TIẾN DU LỊCH LAI CHÂU
TRANG CHỦ  Tin tức - Sự kiện  Tin địa phương
Bản du lịch cộng đồng Gia Khâu 1

Bản Gia Khâu I nằm cách trung tâm thành phố Lai Châu khoảng 10 km thuộc địa phận xã Nậm Lỏong, thành phố Lai Châu, hiện đang là một cái tên hấp dẫn đối với nhiều du khách. Bản Gia Khâu I được công nhận là điểm du lịch cộng đồng từ năm 2012, đây là điểm đến thú vị đối với du khách yêu thích thiên nhiên và ham tìm hiểu văn hóa người dân bản địa. 
Đến với bản du lịch cộng đồng Gia Khâu I du khách sẽ được đón chào bằng những nụ cười thân thiện, những cái bắt tay đầy tình cảm và trải nghiệm ẩm thực phong phú, phong tục tập quán độc đáo, các tiết mục văn nghệ truyền thống của đồng bào dân tộc Mông, hơn thế nữa du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như: tham quan hệ thống động hang Ron, hang Khỉ, khe Cây Đa, ... Ngoài ra, với hệ sinh thái trong lành, môi trường tại bản du lịch cộng đồng Gia Khâu rất thích hợp cho các loại nhiều giống chim quý như: chim công xanh, chim trĩ đõ, đà điểu, ... sinh trưởng và phát triển. Đặc biệt, khi đến với Bản DLCĐ Gia Khâu I thời điểm này du khách sẽ có được những bức ảnh đẹp bên cánh đồng hoa Tam giác mạch và các rặng hoa Dã Quỳ đang lung linh nở rộ.


Điểm du lịch cộng đồng Gia Khâu I sẽ là lựa chọn lý tưởng với du khách cho các kì nghỉ cuối tuần hoặc những tour tham quan trong ngày tại thành phố Lai Châu.

                                                     Tin: Thanh Huyền - Ảnh: CTV

Các tin khácTÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG DU LỊCH 9 THÁNG NĂM 2016Tình hình hoạt động du lịch quý II năm 2016Hội nghị liên kết các Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch phía BắcỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH VỪA CÔNG NHẬN THÊM 4 ĐIỂM DU LỊCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TAM ĐƯỜNGTình hình hoạt động du lịch quý 1 năm 2016Khai mạc Tuần Du lịch - Văn hoá Lai Châu 2016 TUẦN DU LỊCH – VĂN HÓA LAI CHÂU 2016Thưởng thức văn hóa, đặc sản miền núi phía bắc giữa lòng Hà NộiĐộc đáo hội chọi trâu Nậm LoỏngTình hình hoạt động du lịch năm 2015