TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LAI CHÂU
TRANG CHỦ  Tin tức - Sự kiện  Tin quốc tế
Khách du lịch tới Việt Nam sẽ tăng
Báo Telegraph của Anh dự đoán khách du lịch từ xứ sở sương mù tới Việt Nam và Đông Nam Á nói chung sẽ tăng lên khi đường bay thẳng nối Anh và Việt Nam được thiết lập vào thứ Năm tuần tới với các chuyến bay của Vietnam Airlines.

 


Làng chài Vông Viêng

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam sẽ bay mỗi tuần hai chuyến từ sân bay Nội Bài ở Hà Nội tới Gatwick và một số lượng chuyến tương tự từ thành phố Hồ Chí Minh.


Telegraph trích lời bà Natalie Lewis từ công ty Audley Travel chuyên về du lịch tới Đông Nam Á trong 15 năm qua:


"Đối với các khách du lịch muốn thám hiểm Đông Nam Á, tuyến bay mới này sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn và tiết kiệm được một chuyến bay cả lúc đến và lúc đi.


Nhà báo của tờ Telegraph dẫn các số liệu cho thấy năm ngoái có tới 80.000 người Anh tới Việt Nam để khám phá đồng bằng sông Mekong, Vịnh Hạ Long, lên Sapa, thăm các di tích về Cuộc chiến Việt Nam hay tới các bãi biển.

 

Thái Hà sưu tầm

Các tin khácSố khách du lịch toàn cầu vượt ngưỡng 1 tỷ vào 2012 Hệ thống thị thực chung - cơ hội cho du lịch ASEANDu lịch – Liên kết các nền văn hóaLHQ thúc đẩy du lịch nhằm phát triển kinh tế-xã hộiDiễn đàn du lịch ASEAN 30 tổ chức tại Campuchia20 đội sẽ tham gia Festival thuyền buồm quốc tế ở Việt NamViệt Nam đứng thứ 12 về tăng trưởng du lịch dài hạnLễ hội văn hóa ẩm thực thế giới 2010 thu hút hơn 400.000 lượt kháchTuần Văn hóa Việt Nam 2010 tại 2 quốc gia Đức và Bỉ10 điểm du lịch đáng tiền nhất cho 2010