TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ XÚC TIẾN DU LỊCH LAI CHÂU
TRANG CHỦ  Tiềm năng du lịch  Thư viện ảnh
Thị xã Lai Châu sau 10 năm xây dựng và phát triển
Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, thị xã Lai Châu với vai trò là trung tâm kinh tế - chính trị của tỉnh, giờ đây đã mang một diện mạo hoàn toàn mới.
 Là đô thị loại III, thị xã Lai Châu được đánh giá là một đô thị hiện đại, khoa học về mặt quy hoạch, đẹp về mặt kiến trúc, cảnh quan và văn minh về mặt quản lý. Trải dài trong một thũng nhỏ, thị xã Lai Châu có độ cao trung bình khoảng 900m so với mặt nước biển nên khí hậu rất mát mẻ. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ du lịch đang ngày càng được hoàn thiện để có thể phục vụ tốt hơn cho du khách và nhân dân mỗi khi có dịp đến thăm và tìm hiểu khám phá về Lai Châu.

Một số hình về thị xã Lai Châu:

Quảng trường nhân dân


Tượng đài Bác hồ với các dân tộc Lai Châu


Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Bên hồ Thủy SơnKhu Bệnh viện tỉnh


Trục đường 58 m


Một góc thị xã Lai Châu

Trọng Văn

Các tin khácChùm ảnh: Ngày hội dân tộc Mông huyện Tam Đường năm 2013Chùm ảnh: Cảnh sắc nơi biên cươngVề thăm Tả PhìnChùm ảnh: Rực rỡ sắc màu Ngày hội dân tộc Mông huyện Than Uyên lần thứ nhất 2012Ngất ngây với vẻ đẹp của miền đất Phong ThổChùm ảnh: Mây trời Mường TèChùm ảnh Thị xã Lai ChâuChùm ảnh Sắc màu dân tộcChùm ảnh Hương sắc Lai Châu giữa lòng Hà NộiThị xã Lai Châu - Sức sống của một Thành phố trẻ