CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH LAI CHÂU LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025      

Lai Châu tham gia Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020

Cập nhật: 26/07/2020
Từ ngày 22/7 - 26/7, tại Sunworld Hạ Long Park (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã diễn ra Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020.

Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng giới thiệu ẩm thực và các món đặc sản truyền thống của nhiều tỉnh, thành phố đại diện cho các vùng miền trong cả nước.

Khai mạc Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020

Đến với Liên hoan lần này, Lai Châu đã tích cực tổ chức quảng bá, giới thiệu du lịch Lai Châu thông qua các tài liệu, ấn phẩm quảng bá du lịch; tổ chức trình diễn các công đoạn chế biến ấm thực đặc trưng; trưng bày sản phẩm đạt OCOP như: Gạo Séng cù, gao dâu, thịt sấy, hạt maca, các sản phẩm chè Tam Đường (trà cổ thụ, chè olong, sencha…) đã thu hút hàng nghìn lượt du khách, doanh nghiệp đến tham quan tìm hiểu tại gian hàng. Đây chính là dịp giới thiệu về nghệ thuật ẩm thực, du lịch sôi động của Lai Châu cũng như các địa phương khác nhằm tạo dựng những ấn tượng với du khách khắp nơi đến “Lai Châu - Khám phá để tận hưởng”.

Du khách tìm hiểu tại gian hàng Lai Châu.

Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020 nằm trong chuỗi các hoạt động kích cầu du lịch Việt Nam, nhằm giới thiệu tinh hoa văn hóa ẩm thực độc đáo của các địa phương tới người dân và du khách để kết nối du lịch giữa các địa phương./.

Thanh Văn

Đánh giá bài viết
Đánh giá: 5/5 từ 1 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem thêm