Lai Châu tổ chức nhiều hoạt động văn hóa du lịch hấp dẫn dịp nghỉ lễ Quốc Khánh      bản Sì Thâu Chải, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu      ĐIỂM DU LỊCH CỘNG ĐỒNG SIN SUỐI HỒ ĐƯỢC TÔN VINH TẠI GIẢI THƯỞNG ASEAN 2023      

Ấn phẩm "Du lịch Lai Châu" kênh quảng bá thông tin hiệu quả và lâu dài

Cập nhật: 28/07/2016
Được xuất bản số đầu tiên trong năm 2011, ấn phẩm Du lịch Lai Châu là kết quả của sự quyết tâm, nhiệt huyết của ngành du lịch trong thời điểm du lịch Lai Châu còn rất mới mẻ và lạ lẫm với du khách.
Trải qua 5 năm, đến nay Ấn phẩm Du lịch Lai Châu đã không ngừng được đổi mới về hình thức, nâng cao thẩm mĩ và chất lượng nội dụng, giúp du khách có cái nhìn chân thực nhất về du lịch Lai Châu. Tính thẩm mĩ, bài viết chân thực chính là hai yếu tố được bạn đánh giá cao. Không chỉ thế, ấn phẩm Du lịch Lai Châu còn quảng bá thông tin một cách khoa học với 5 chuyên mục lớn đó là: Tin tức, sự kiện; tiềm năng du lịch; ống kính du lịch, trao đổi nghiệp vụ và mục sản phẩm du lịch. Các mục cụ thể với nhiều tin, bài sẽ giới thiệu đến bạn đọc một cách chi tiết nhất những sự kiện, hoạt động du lịch của tỉnh, những điểm đến thiên nhiên hùng vĩ; điểm đến văn hóa của hấp dẫn của 20 dân tộc; cũng như những nhận xét, đánh giá về những mặt tích cực, hạn chế về du lịch trong tỉnh của các cá nhân có chuyên môn du lịch. Bên cạnh là cầu nối thông tin cho du khách, tạp chí du lịch Lai Châu còn là cầu nối cho những cá nhân có tâm huyết và mong muốn du lịch Lai Châu ngày càng phát triển hơn nữa, điều này được thể hiện qua mạng lưới cộng tác viên rộng khắp trên địa bàn Lai Châu.

 
Ấn phẩm Du lịch Lai Châu hiện nay là một ấn phẩm quan trọng trong bộ công cụ quảng bá du lịch của tỉnh bao gồm: Sách ảnh; bản đồ, tập gấp, tờ rơi và ấn phẩm du lịch. Đây là tài liệu không thể thiếu trong các hội nghị, hội thảo về quảng bá hình ảnh du lịch Lai Châu, đồng thời cũng chính là những món quà ý nghĩa cho các đại biểu hội nghị cũng như du khách gần xa. Trong thời gian tới, để nâng cao hơn nữa chất lượng của ấn phẩm du lịch Lai Châu, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch Lai Châu có một số kiến nghị, đề xuất như: tăng số lượng tin, bài; tăng số trang; tăng nguồn kinh phí để cải thiện chất lượng in,  liên kết quảng bá hình ảnh du lịch giữa các tạp chí du lịch, trước mắt là tạp chí du lịch của 8 tỉnh Tây bắc mở rộng...

Ấn phẩm Du lịch Lai Châu với hình thức bắt bắt, nội dung thông tin phong phú sẽ luôn là một kênh quảng bá thông tin hiệu quả, một ấn phẩm báo chí không thể thiếu góp phần tuyên truyền quảng bá hình ảnh du lịch Lai Châu đến bạn bè trong và ngoài nước.
                                                                                                                 Minh Hoàng

Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem thêm