TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LAI CHÂU
TRANG CHỦ  Tin tức - Sự kiện  Tin địa phương
LAI CHÂU TÍCH CỰC THAM GIA CÁC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ XÚC TIẾN DU LỊCH
Trong Quý II năm 2015, du lịch Lai Châu đã tham gia 4 sự kiện quảng bá xúc tiến du lịch ở trong và ngoài tỉnh. Đây đều là những sự kiện thường niên được tổ chức đem lại hiệu quả xúc tiến du lịch cao.Khai mạc Hội chợ du lịch Tây Bắc

Các sự kiện đã tham gia bao gồm Hội nghị Xúc tiến đầu tư và an sinh xã hội vùng Tây Bắc năm 2015, diễn ra từ ngày 02 – 04/4, tại khu du lịch Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Tại Hội nghị, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch đã phối hợp với Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến Đầu tư, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại của tỉnh tổ chức trưng bày và giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, xã hội, kêu gọi thu hút đầu tư vào Lai Châu. Cùng thời gian này, từ ngày  03 - 06/4, phòng Nghiệp vụ Du lịch Lai Châu tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) Hà Nội năm 2015. Đây là một trong những sự kiện du lịch lớn nhất cả nước, thu hút hơn 500 gian hàng trong nước, chủ yếu là các doanh nghiệp lữ hành, các khách sạn, nhà hàng lớn và 24 gian hàng quốc tế đến tham gia quảng bá.

Cũng trong tháng 4, đúng vào dịp giỗ tổ Hùng Vương năm nay, tại khu du lịch Đền Hùng tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch phối hợp với Phòng Nghiệp vụ du lịch tham gia Hội chợ Du lịch Tây Bắc. Đây là sự kiện du lịch lớn của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng được tổ chức hàng năm để cùng nhau quảng bá và giới thiệu sản phẩm du lịch của vùng. Hội chợ Du lịch Tây Bắc năm nay được đầu tư tổ chức quy mô lớn, với sự tham gia của 75 gian hàng trong nước và quốc tế. Hội chợ diễn ra trong 5 ngày, từ 25 – 29/4/2015.

Trong tháng 5 năm 2015, tại Lai Châu đã diễn ra Hội chợ Thương mại - Công nghiệp vùng Tây Bắc. Trong 7 ngày diễn ra hội chợ (từ 5 -11/5), Trung tâm đã trưng bày, giới thiệu những tiềm năng, sản phẩm du lịch nổi bật của tỉnh tới du khách và các tỉnh bạn. 

Tại các hội chợ, gian hàng trưng bày của tỉnh Lai Châu luôn thu hút sự quan tâm của khách du lịch và cơ quan truyền thông. Từ đó những hình ảnh du lịch nổi bật, các sản phẩm du lịch đặc thì của tỉnh Lai Châu đã được quảng bá rộng rãi tới du khách và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Đây là những sự kiện du lịch chuyên nghiệp cần duy trì và tham gia thường xuyên nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch của tỉnh Lai Châu./.

Tin: Nguyễn Thị Duyên - Ảnh: CTV

Các tin khácTẬP HUẤN THUYẾT MINH VIÊN DU LỊCHGIAO LƯU HỮU NGHỊ GIỮA HUYỆN MƯỜNG TÈ VÀ HUYỆN LỤC XUÂN TỈNH VÂN NAM TRUNG QUỐCTình hình hoạt động du lịch năm 2014QUẢNG BÁ DU LỊCH LAI CHÂU TRÊN CÁC KÊNH SÓNG TRUYỀN HÌNHNGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN TỘC THÁI LẦN THỨ NHẤT SẼ DIỄN RA LAI CHÂUDấu ẤN LAI CHÂU TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH TÂY BẮCKẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH DỊCH VỤ DU LỊCH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014LAI CHÂU CÔNG NHẬN 2 TUYẾN DU LỊCH CẤP TỈNHHỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LAI CHÂU NĂM 2014LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ DU LỊCH